Kinh nghiệm chọn mua bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng cho phòng khách

Bàn ghế gỗ luôn là một trong những sản phẩm nội thất được rất nhiều người quan tâm và yêu thích đặc biệt là bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng, một trong những siêu phẩm đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Để mua được bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng chất lượng bạn không thể bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi.

Kinh nghiệm chọn mua bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng cho phòng khách chất lượng

Bàn ghế tần thuỷ hoàng
bàn ghế Tần Thủy Hoàng

Bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng là sản phẩm có mẫu mã rất đa dạng và giá thành cũng vậy. Do đó để mua được một bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng không phải là điều dễ dàng. Do đó trong bài viết ngày hôm nay Đồ Gỗ Quốc Anh sẽ chia sẻ đến các bạn những cách thức đơn giản để có thể chọn mua bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng một cách đúng nhất và chất lượng nhất mà không lo lắng bị các xưởng kém uy tín lừa mua những sản phẩm kém chất lượng. Để chọn mua bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng cần phải lưu ý đến các vấn đề sau:

Chất lượng gỗ

Bàn ghế tần thuỷ hoàng

Chất lượng gỗ là tiêu chí hàng đầu và quan trọng nhất mà ai cũng quan tâm khi mua đồ gỗ. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về từng loại gỗ và chất lượng của gỗ. hiện nay bộ Tần Thủy Hoàng thương sẽ sử dụng các chất liệu như: gỗ hương, gỗ gõ đỏ, gỗ mun, gỗ cẩm thị… Những loại gỗ này có đặc tính chung là rất bền và có thể tồn tại lâu dài với thời gian. Tuy nhiên khi dựng thành bộ bàn ghế chưa chắc chất liệu này có thể giúp bộ bàn ghế có tuổi thọ lâu dài nếu như bạn không biết chọn mua và loại bỏ các điểm đen như sau:

  • Gỗ không được bám rác nếu không sẽ làm hỏng cả bộ bàn ghế
  • Gỗ chưa khô hẳn sẽ làm cho bộ bàn ghế bị cong vênh và mối mọt nghiêm trọng
  • Gỗ chưa được già hoàn toàn sẽ khiến cho chất liệu bị hỏng hóc.

Do đó khi mua ghế không chỉ là ma bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng mà bất kỳ bộ bàn ghế nào bạn cũng cần phải lưu ý và tránh các trường hợp như trên để sở hữu được một bộ bàn ghế tốt nhất cho gia đình của bạn.

>>>Xem thêm: Bộ bàn ghế nghê bảo đình

Giá thành

Bàn ghế tần thuỷ hoàng

Tiêu chí thứ 2 là giá cả. Khách hàng phải biết được một điều rằng chất liệu gỗ tốt ngày càng hiếm chính vì vậy chưa tính giá gỗ thành phẩm, giá gỗ thô đã rất cao. Do đó những sản phẩm nào có giá rẻ bạn cần phải hết sức tỉnh táo, của rẻ thường là của ôi đặc biệt là các sản phẩm đồ gỗ. Mua một bộ bàn ghế là bỏ ra một số tiền đến hàng chục triệu và bộ bàn ghế này sẽ sử dụng và đồng hành với bạn trong thời gian dài. Vì vậy mà để có một bộ bàn ghế chất lượng bạn cần phải chi trả một cách hợp lý nhất và quan trọng là không được ham của rẻ. Ngoài ra khi đánh giá giá thành bạn nên đánh giá về vân gỗ và màu gỗ. Nếu nó xứng đáng thì việc bỏ ra một số tiền cao một chút so với thị trường thì cũng không tiếc.

Kết cấu ghế

Về kết cấu ghế khi mua bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng bạn nên xem và kiểm tra cũng như test cơ bản lên ghế ví dụ như: lung lay ghế hay dẫm nhảy để kiểm tra cột ghế xem kết cấu như vậy có vững chắc hay không. Nếu nó bị lung lay mạnh và có dấu hiệu của tiếng bong hay nứt thì bộ bàn ghế đó là kém chất lượng. ngoài ra khi mua bất kỳ bộ bàn ghế nào bạn cũng cần phải kiểm tra lật gầm ghế và kiểm tra chân ghế xem nó có bị dính rác hay là dập nứt không nữa nhé.

Chất liệu sơn

Khi mua bộ bàn ghế thì chúng ta thường mua sản phẩm hoàn thiện sẵn và hiếm khi mua ghế mộc cho nên khi hoàn thiện bạn cần phải xem xét đến những thứ khác như: chất lượng sơn, màu sơn đặc biệt đó là có bị bám sạn nên ghế hay là lớp sơn đó có bị sùi hay không nhé! Thông thường bàn ghế sẽ được sơn 7 lớp sơn khác nhau để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, chống mối mọt và đặc biệt là tăng độ mịn màng của sản phẩm. Quan trọng là chất sơn cần có độ bền cực lâu.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn khi mua bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết có ích cho bạn trong quá trình chọn bàn ghế phù hợp với phòng khách nhà mình. Nếu như bạn có nhu cầu mua bàn ghế phòng khách hay bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng nhưng không biết nên mua ở đâu. Thì hãy liên hệ với Đồ Gỗ Quốc Anh theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

Thôn Châu Phong, Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội
ĐT: 0984.854.836
Email: khacnu1968@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0329482988